บริษัท วงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ จำกัด

ถ้าให้พูดถึงตู้ที่มีความปลอดภัยมากที่สุดในยุคสมัยปัจจุบัน ตู้เซฟถือว่าเป็นตู้อันดับ 1 ในด้านความปลอดภัย ที่ได้รับการยอมรับกันอย่างแพร่หลายในด้านของปลอดภัย ที่ออกแบบมาเพื่อให้จัดเก็บสิ่งของมีค่าต่าง ๆ เช่น เงิน ทอง สร้อย เพชร ได้อย่างมีคุณภาพด้วยการที่ตู้เซฟนั้นมีระบบในด้านความปลอดภัยสูง จึงเป็นที่นิยมมากสาหรับใครที่ต้องการเก็บของมีค่าให้มีความปลอดภัยมากที่สุด

เลิกวกไปวนมาสักที เรามาเข้าเรื่องของเราเลยดีกว่า วันนี้สำหรับท่านใดที่กำลังตัดสินใจในการเลือกซื้อ ตู้เซฟ มาใช้งานภายในบ้านหรือสถานที่อื่น ๆ บทความที่จะบอกถึงวิธีการเลือกซื้อตู้เซฟที่มีคุณภาพมากที่สุด เพื่อช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจในการเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น เรามาเริ่มกันที่อันดับแรก

1. ขนาด ตู้เซฟนั้นมีขนาดที่เล็กและใหญ่แตกต่างกันไป ในการเลือกซื้อสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงมากที่สุด ก็คือพื้นที่ในการจัดเก็บทรัพย์สินของคุณ โดยดูจากขนาดภายนอกของตู้ ถ้าทรัพย์สินของคุณมีขนาดใหญ่ ควรเลือกตู้ที่มีขนาดใหญ่ตามไปด้วย หรือทางที่ดีคุณควรซื้อขนาดใหญ่ไปเลย เพราะจะช่วยให้ในอนาคตทรัพย์สินของคุณมากขึ้น คุณก็ยังคงมีพื้นในการเก็บทรัพย์สินเพียงพอต่อการใช้งาน

2. ประเภท ทรัพย์สินของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน เช่น เงิน ปืน แหวน หรือทอง เป็นต้น ดังนั้นการเลือกซื้อตู้เซฟก็ควรเลือกที่ออกแบบให้เหมาะสมกับประเภทของทรัพย์สินนั้นด้วย เพราะว่าทรัพย์สินประเภทที่แตกต่างกัน ไม่สมควรนำมาเก็บไว้ในตู้เดียวกัน

3. พื้นที่ในการจัดเก็บ ตู้เซฟบางตู้ที่มีขนาดใหญ่อาจจะมีพื้นที่ในการจัดเก็บน้อยได้ ดังนั้นต้องเลือกตู้เซฟที่มีความเหมาะสม ใช้งานได้สะดวก เราสามารถแบ่งสัดส่วนพื้นที่ในการจัดเก็บทรัพย์สินได้อย่างเป็นระเบียบ จะช่วยให้คุณไม่ต้องวุ่นวายเวลาหยิบหรือนำสิ่งของออกมาใช้

4. ความแข็งแกว่งทนทาน แน่นอนว่าตู้เซฟขึ้นชื่อในด้านของความแข็งแรงทนทานมากที่สุด แต่ด้วยว่าตู้เซฟที่ผลิตออกมาจำนวนมาก ก็มีสินค้าที่ไม่มีคุณภาพเหมือนกัน ดังนั้นการเลือกซื้อควรมองด้านความน่าเชื่อถือของโรงงานด้วย ถ้าโรงงานที่ไม่มีการรับประกัน เราไม่แนะนำให้ซื้อ เพราะอาจเกิดการเสียหายและเสียตังฟรีได้

5. ระบบล็อก ตู้เซฟแต่ละชนิดมีระบบการล็อคไม่เหมือนกัน เช่น ล็อกกุญแจ ล็อกสแกนนิ้ว ล็อกสแกนใบหน้า ล็อคการเข้ารหัส การล็อคเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีทั้งหมด แต่บางทีอาจจะไม่เหมาะสมกับสถานที่และตัวบุคคล ทางที่ดีเราควรเลือกระบบการล็อคที่เหมาะสมกับเรา เพื่อที่จะเข้าใจได้ และปรับตัวต่อให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ได้อย่างเหมาะสม

6. วัสดุ คุณควรเลือกตู้เซฟที่ทำมาจากเหล็กอลูมิเนียม เพราะว่าตู้เซฟที่ทาจากเหล็กมีความปลอดภัยค่อนข้างสูง สามารถป้องกันภัยต่าง ๆ ได้อย่างดีไม่ว่าจะเกิด ไฟไหม้ งัด ทุบ ตู้เซฟก็ยังคงสภาพได้อย่างสมบูรณ์ ไม่มีเสียหายแน่นอน

7. เคลื่อนย้ายได้ ตู้เซฟบางตู้นั้นสามารถเคลื่อนย้ายได้ถ้ามีน้ำหนักเบา แต่ความจริงแล้วไม่เหมาะสมซักเท่าไร เพราะตู้เซฟที่ดีเราไม่ควรเคลื่อนย้ายบ่อย ๆ เพราะว่าตู้เซฟที่สามารถน้ำหนักเบามีโอกาสเสี่ยงที่โจรจะบุกเข้ามาแล้วขโมยตู้เซฟไปได้ ทางที่ดีควรเก็บตู้เซฟไว้ในสถานที่ที่ปลอดภัย และไม่ควรเคลื่อนย้ายบ่อยๆ

สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจในการเลือกซื้อตู้ หรือ เฟอร์นิเจอร์อย่างอื่นเพิ่มเติม ทางเว็บของเราจะมีสินค้าประเภทอื่นๆ นอกเหนือจากตู้เซฟอีกมากมาย เช่น ตู้เก็บของ ตู้ล็อคเกอร์ ตู้เหล็กเอกสาร เก้าอี้พักผ่อน โต๊ะคอม โต๊ะทำงาน เป็นต้น พร้อมบริการจัดส่งถึงบ้านของคุณรวดเร็วทันใจแน่นอน

สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่่
☎️ 02-225-5190
📱 088-693-5491
💚 ID Line : https://lin.ee/UoGxKpn