บริษัท วงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ จำกัด

ติดต่อเรา

บริษัท วงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ จำกัด เป็นหนึ่งในผู้ผลิต และผู้จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำในประเทศไทย โดยดำเนินการด้วยประสบการณ์อันยาวนานที่มากกว่า 35 ปี ผนวกกับได้ลงทุนนำเข้าเครื่องจักร ที่ควบคุมด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อันทันสมัยรวมถึง การวางแผน การจัดการ การคัดสรรวัตถุดิบ และกระบวนการผลิต ในทุกๆขั้นตอนผ่า่นการควบคุมตรวจสอบสร้างสรรพัฒนาจากบุคลากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และยิ่งทางบริษัทได้รับอนุญาตแสดงเครื่องหมาย มาตรฐานอุตสาหกรรมแหน่งสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.) กระทรวงอุตสาหกรรม

จึงมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานที่ผลิตขึ้นจากเรา เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบเพื่อมุ่งเน้นประโยชน์ใช้สอย และความปลอดภัยอย่างสูงสุด มีคุณภาพยอดเยี่ยมปราณีตสวยงาม เรียบร้อยมั่นตงแข็งแรงเคียงคู่สำนักงานของท่าน และที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิด

เราผลิตและจำหน่าย ตู้เซฟ, บานประตูเซฟ, ตู้เอกสาร, โต๊ะทำงาน, โต๊ะคอมพิวเตอร์, เก้าอี้, พาร์ติชั่น, โต๊ะพับ, ไวท์บอร์ด และอื่นๆอีกมากมาย รวมทั้งรับออกแบบออฟฟิตสำหรับหน่วยงานราชการและเอกชนโดยทีมออกแบบที่ชำนาญงานและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาตู้เซฟ รับเปิดเซฟ (ออกแบบห้องนิรภัยสำหรับร้านทอง, โรงรับจำนำ, บ้านพักอาศัย)

“ขอให้เราได้เป็นส่วนหนึ่ง แห่งความสำเร็จ เคียงคู่สำนักงานคุณ”
ตู้เซฟ Leeco โปนโมชั่น

บริษัท วงศ์สยามเฟอร์นิเจอร์ แอนด์ เซฟ จำกัด

457 ถ.บำรุงเมือง แขวงคลองมหานาค เขตป้อมปราบฯ กรุงเทพ 10100
โทร : 088-693-5491, 02-2255190-2
Line ID : @wongsiam

คลีนิคช่างเฮงซ่อมเซฟ : ตู้เซฟเปิดไม่ออก กุญแจหาย ลืมรหัสหมุน หรือ รหัสดิจิตอล รับเปิดทุกยี่ห้อ ติดต่อ 089-7885858